Catalogue đẹp là gì?

Catalogue là gì? In Catalogue đẹp

Catalogue là một phương pháp marketing hiệu quả dưới dạng một tập tài liệu chứa chữ, hình ảnh và chú thích liên quan đến sản phẩm, qua nhiều quá trình biên soạn, biên tập từ nhiều khoa khác nhau mới có thể có được thành phẩm hoàn toàn. Một cuốn catalogue trung bình có khoảng từ 15 đến 20 trang, tuy nhiên có những cuốn catalogue rất dày. 

Một cuốn catalogue có nhiệm vụ truyền tải thông tin đến khách hàng, giúp khách hàng biết đến thông tin sản phẩm một cách chi tiết, không chỉ qua hình ảnh đơn thuần mà còn có chất liệu, số liệu kỹ thuật và đôi khi còn có cả trải nghiệm của người dùng đi trước. Tuy nhiên không nên nghĩ rằng cứ cuốn Catalogue dày là chứa đầy đủ thông tin, mà phần lớn phụ thuộc vào người thiết kế có biết cô đọng thông tin sản phẩm hay không, có biết đồ họa để in Catalogue đẹp hay không? 

Một số mẫu thiết kế catalogue đẹp
Một số mẫu thiết kế catalogue đẹp

Các bước thiết kế để in Catalogue đẹp

Bước 1: Thu thập nội dung của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có tất cả các thành phần tại chỗ trước khi bắt đầu bất kỳ bước thiết kế. Nội dung bạn cần trước khi tạo Catalogue bao gồm hình ảnh của sản phẩm, danh sách các sản phẩm và tính năng sản phẩm và danh sách các nội dung khác cần được viết.

Bước 2: Sản xuất hình ảnh sản phẩm trực quan. Bạn có thể tự chụp ảnh của riêng mình để tiết kiệm tiền, nhưng trừ khi chính bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, tốt nhất là thuê một chuyên gia để chụp ảnh cho bạn. Hình ảnh sản phẩm của bạn là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của danh mục vì đây là những gì khách hàng sẽ nhìn thấy đầu tiên. Một hình ảnh hấp dẫn sẽ khuyến khích khách hàng đọc mô tả mua hàng. 

thiết kế catalogue đẹp
thiết kế catalogue đẹp

Hình ảnh đẹp trong in Catalogue đẹp

Nếu bạn có kỹ năng chụp ảnh và cảm thấy thoải mái khi tự chụp ảnh và sở hữu máy ảnh kỹ thuật số, hãy đặt máy ảnh ở độ phân giải cao nhất và thực hiện theo giao thức hình ảnh sản phẩm: sử dụng riêng lẻ, không nhóm ảnh sản phẩm trên nền sáng, thêm bóng đổ để tạo các sản phẩm nhảy ra khỏi trang và tải chúng lên không dưới 300 dpi.

Bước 3: Biết tính năng sản phẩm của bạn. Trước khi bạn viết nội dung về từng sản phẩm, bạn sẽ cần biết tất cả các thông số kỹ thuật của từng sản phẩm. Bạn cũng có thể chỉ định số mặt hàng và giá cả, bao gồm giá gốc và giá chiết khấu. Bạn cũng có thể muốn ghi lại bất kỳ lợi ích nào xuất hiện trong khi sắp xếp các sản phẩm của bạn để khách hàng biết thêm thông tin về sản phẩm.

Bước 4: Chọn một kích thước phù hợp cho danh mục của bạn. Bạn nên chọn một kích thước thuận tiện cho danh mục của bạn là khi đóng Catalogue và đừng quên chọn số lượng trang phù hợp. 

Bước 5: Viết mô tả sản phẩm. Giữ mỗi mô tả ngắn, giữa 50-150 từ. Chúng bao gồm các tính năng của từng sản phẩm, nhưng hãy chắc chắn gắn các lợi ích nhỏ vào từng tính năng.  Bạn cũng nên tạo mẫu đơn đặt hàng nếu bên bạn có dịch vụ đặt đơn đặt hàng được chuyển phát nhanh.

Bước 6: In Catalogue của bạn. Bạn nên tìm đến những nhà in uy tín để có thể có được một cuốn Catalogue đẹp và chất lượng.

Địa chỉ https://inquanghai.com/ có lẽ sẽ là gợi ý 

Xem thêm: in Catalogue Brochure tại In Quang Hải

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901.822.567
Chat Zalo
Gọi ngay