In Catalogue Brochure chất lượng cần những gì?

Mỗi một doanh nghiệp, công ty kinh doanh mặt hàng nào thì đều mong muốn sản phẩm ấy được khách hàng biết đến nhiều và ưa chuộng. Vì thế mà trong quá trình marketing, in Catalogue Brochure luôn được các công ty dùng như một phương thức chính quảng bá sản phẩm một cách rõ ràng đến với khách hàng. Nhưng không phải ai cũng biết để in Catalogue Brochure chất lượng thì cần những gì? Chúng ta cùng đi tìm hiểu vấn đề trong bài viết này nhé.

In catalogue brochure chất lượng
In catalogue brochure chất lượng

Lưu ý về kích thước khi in Catalogue Brochure

Kích thước của Catalogue Brochure là một trong những tiêu chí đầu tiên trong quá trình thiết kế kế catalogue,  Chỉ khi có kích thước rõ ràng thì thì nhóm in và công ty in mới bắt tay vào sản xuất in Catalogue Brochure được. 

Hiện nay Catalogue Brochure được bổ sung rất nhiều kích thước đa dạng, có rất nhiều đề xuất hợp lý khiến bạn thật sự phải phân vân lựa chọn đấy!

Một số kích thước phổ biến được nhiều khách hàng đặt in in là A4 (205 x 295mm) dành cho những catalogue bản to và bản vừa, khổ A5  (145 x 205 mm) hoặc B5 (170 x 240 mm) cho những catalog bản nhỏ.

Bên cạnh kích thước khổ giấy thì khách hàng cần chú ý đến chế độ in trên mặt giấy. Có 2 chế độ in chính chính là chế độ in ngang và chế độ in dọc. Khách hàng cần căn cứ rõ vào mục đích sử dụng ảnh để lựa chọn kích thước và định dạng sao cho phù hợp nhất với mục đích của bạn.

Chất liệu giấy in catalogue brochure
Chất liệu giấy in catalogue brochure

Chất liệu giấy in Catalogue Brochure

Catalogue thường mang những đặc trưng nổi bật là giàu hình ảnh và màu sắc, vì thế chất liệu giấy đóng vai trò vô cùng quan trọng góp phần cấu tạo nên màu sắc tươi sáng và chất đẹp. Chất liệu giấy thường được dùng là loại giấy Couches, là loại có một có một lớp lót ngoài thường láng bằng cao lanh, giúp bề mặt giấy nhìn bóng loáng rất đẹp. Hơn nữa nhờ mặt láng này mà cả 2 mặt giấy đều giữ màu tốt hơn, giúp hình ảnh minh họa luôn đẹp mắt. Bên cạnh đó việc láng bằng lớp cao lanh còn giúp cho giấy trở nên dày dặn hơn, độ cứng cao hơn hẳn so với giấy thông thường vốn chỉ 150g/m2.

Nếu Couches không phai là loại giấy yêu thích của bạn thì bạn cũng có rất nhiều sự lựa chọn khác trong đó có loại giấy không có độ bóng là giấy offset. Tuy nhiên giấy này có một nhược điểm là màu sau khi in tối hơn so với ban đầu thiết kế, quá trình in giấy này dễ dàng hơn do chúng hút mực tốt, nhưng đồng thời cũng bảo quản khá khó khăn hơn do chúng cũng dễ hút ẩm.

Ngoài ra có một loại giấy cao cấp hơn đó là giấy mỹ thuật, dùng để in những loại catalogue đòi hỏi sự cao cấp, sang trọng. Nếu bạn mong muốn có một cuốn catalogue độc đáo và cực kỳ chất lượng thì tại sao không thử giấy mỹ thuật? Tuy nhiên giá tiền sẽ có phần cao hơn so với các loại giấy khác.

Một lưu ý nhỏ trong hoạt động liên quan đến kỹ thuật in Catalogue là có khá nhiều cách để bạn có thể nâng tầm cho Catalogue của mình bằng những điểm nhấn riêng biệt và nổi bật. Những điểm nhấn ấy có thể là phương pháp ép kim vàng, bạc hoặc phủ UV. Những kỹ thuật này khá đơn giản nhưng đem lại hiệu quả rất lớn. Giá tiền được tính theo diện tích của phần xung quanh mặt ép.

Hãy ghé thăm https://inquanghai.com/ nếu bạn muốn biết thêm thông tin về in Catalogue Brochure nhé.

Xem thêm: Địa chỉ in catalogue giá rẻ tại Tphcm

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901.822.567
Chat Zalo
Gọi ngay