Kính thưa Quý Khách hàng
    Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo Công ty Việt In  xin gởi đến Quý Khách hàng, Đối tác lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.
     Được thành lập từ tháng 3 năm 2008 tại TP. Hồ Chí Minh với tên gọi tiền thân là Công ty Việt In, chúng tôi bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực in offset và thành phẩm sau in. Từ đó chúng tôi không ngừng phát triển và cập nhật những công nghệ kỹ thuật hiện đại để mang đến cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
     Nhiệm vụ hàng đầu của Công ty chúng tôi, là cung cấp kịp thời và hiệu quả những thiết kế đẹp mắt, những sản phẩm in ấn chất lượng và những quà tặng quảng cáo phù hợp để hỗ trợ tốt cho việc quảng bá thương hiệu của Khách hàng. Sự hài lòng của Khách hàng là mục tiêu cuối cùng và xuyên suốt trong hoạt động của chúng tôi.
      Với phương châm “Thổi sức mạnh vào thương hiệu Việt” đồng hành cùng công nghệ in ấn tiên tiến và niềm đam mê , sức sáng tạo của đội ngũ nhân viên,chúng tôitin rằng sẽ đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm quảng cáo mang tính chuyên nghiệp cao với một chi phí phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp.
      Chúng tôi hy vọng sẽ mở ra cơ hội hợp tác giữa chúng tôi và Quý Khách hàng. Kính chúc Quý Công ty ngày càng thịnh vượng.
Trân trọng kính chào!